วันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2561

หน้าสะอาดใส ไม่ทำร้ายผิว ด้วยวิปโฟมล้างหน้า Skinplants Perfectly Pore Work

หายหน้าหายตากับ Blog ไปนานเลย กลับมาคราวนี้ขอเปิดด้วยวิปโฟมที่ชื่นชอบกันหน่อย
ช่วงหลังๆ มานี่ ปอยมีปัญหาผิวพวกสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวอุดตัน บ่อยๆ 
อาจเเพราะพักผ่อนน้อยและล้างหน้าไม่สะอาดยิ่งหลังล้างหน้า ผิวจะแห้งตึงสุดๆ 
ก็เลยคิดว่าจะเริ่มดูแลผิวให้ดีขึ้นด้วยการล้างหน้าห้สะอาดก่อนเป็นลำดับแรก 
เลยอยากให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ วิปโฟมหน้านุ่ม Skinplants Perfectly Pore Work ที่ปอยใช้อยู่กัน


วิปโฟม Skinplants เป็นผลิตภัณฑ์ NATURAL SKINCARE หรือ วิปโฟมออแกนิคส์ 
ที่ผ่านการค้นคว้า วิจัยและพัฒนา ภายใต้แนวคิด "ส่งผ่านพลังธรรมชาติ สู่ผิวสวยที่ยั่งยืน"

ส่วนประกอบสำคัญ 
Sodium Cocoyl Isethionate : สารทำความสะอาดชนิดอ่อนโยนพิเศษ ได้มาจากกรดไขมันจากพืชใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรอ่อนโยน ทำให้เนื้อวิปโฟมที่มีฟองหนานุ่ม เนียนละเอียด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ละมุนผิวขณะสัมผัส และยังให้ความอ่อนโยนกับผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
Sorbitan Oleate Decylglucoside Crosspolymer : สารชำระล้างที่ใช้ในผลิตภัณฑ์มาจากธรรมชาติ100% ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert  ด้วยนวัตกรรมไมเซลล์ (Micelle) ชนิด non-ionic เป็นโมเลกุลพิเศษที่มีการทำงานคล้ายกับแม่เหล็กในการจับสิ่งสกปรก และน้ำมันจากเครื่องสำอางไว้ภายในของอนุภาค จึงสามารถชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ล้ำลึกถึงรูขุมขน โดยไม่ทิ้งสิ่งตกค้างและประจุไว้บนผิวหน้า ผ่านการทดสอบทางผิวหนังแล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นอย่างมาก
Organic Black currant และ Organic Raspberry(Super Leaves) ได้รับการรับรองจากสถาบัน Ecocert เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล จึงเต็มเปี่ยมด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ตรงเข้าทำงานในแบบ triple action: ป้องกันและลดปัญหาการเกิดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ ,ลดการแข็งตัวของน้ำมันในผิวที่ทำให้เกิดสิวอุดตัน ,ลดการอักเสบของสิวและควบคุมความมันบนใบหน้า
Natural Polysaccharide(Rhamnose+Glucuronic Acid+Glucose) : ที่ได้จากกระบวนการหมักของแบคทีเรีย มีลักษณะพิเศษคล้าย “Teflon” เคลือบผิว เพื่อป้องกันและลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุที่ก่อให้เกิดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบของสิว ลดอาการแพ้ บวมแดง ผื่นคันหรือการระคายเคืองบนผิว พร้อมทั้งให้ความรู้สึกชุ่มชื้น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย
Cannadian Willow Herb(Epilobium Angustifolium Flower/Leaf/Stem Extract) : สารสกัดพืชธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว หรือ P.acnes อุดมด้วยสารต้านอนุมูลที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีและวิตามินซี ช่วยลดอาการบวมแดง รอยแดงจากสิว ดูแลปัญหาผิวที่เกิดจากการระคายเคืองและปกป้องเซลล์ผิวจากการทำร้ายของสารเคมี
Daisy Flower Extract :  อุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล ซาโปนิน และโพลีแซคคาไรด์ มีฤทธิ์ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ดีกว่าอาร์บูติน ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมทั้งปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
Hydrolyzed Hyaluronic Acid(Oligo Hyaluronic Acid) : ได้จากกระบวนการ fermentation จากธรรมชาติ เป็นไฮยาลูโรนิคที่มีอนุภาคขนาดเล็กมากๆ มีขนาดน้อยกว่า 10,000 Da จึงสามารถซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวชุ่มชื้นทั้งจากภายในและภายนอก ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น เต่งตึง เนียนนุ่มน่าสัมผัส ลดเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้านที่เกิดจากการขาดการบำรุงได้เป็นอย่างดี
Witch Hazel Water : ได้รับการันตีออแกนิคจากสถาบัน ECOCERT โดยผ่านขบวนการกลั่นด้วยไอนํ้า ช่วยลดความบวมของเส้นเลือดฝอยและลดอาการคัน  กระชับรูขุมขนและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ลดการระคายเคืองผิว ทําให้ผิวสดชื่น พร้อมปลุกผิวให้สดชื่นอยู่เสมอ

Aloe Vera Leaf Juice : สารสกัดว่านหางจระเข้ที่มีความเข้มข้นสูงในรูปแบบผง เต็มเปี่ยมไปด้วยสารบำรุงผิว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในผิวได้ยาวนานทำให้ผิวเปล่งปลั่งสดใส ไม่แห้งกร้าน อีกทั้งมีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ลดการอักเสบของผิว สมานผิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน


คุณสมบัติและจุดเด่นของผลิตภัณฑ์
เป็นผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้าด้วยนวัตกรรมธรรมชาติ Natural Micellar Foam Wash 
สูตร Non-ionic ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ลดการตกค้างของสิ่งสกปรกและคราบไคลต่างๆ ได้เป็นอย่างดี 
อีกทั้งยังสามารถช่วยลดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ กระชับรูขุมขน ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง จนสัมผัสได้หลังใช้ทันทีเลยล่ะวิปโฟม สูตรธรรมชาติแบบนี้ ถูกใจปอยสุดๆ เพราะเดี๋ยวนี้เราเจอมลภาวะและสิ่งสกปรกมากมายมาทั้งวัน
การดูแลผิวหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์ออแกนิกส์ต่างๆ ทำให้รู้สึกว่าเราทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยนจริงๆ


ลักษณะของผลิตภัณฑ์
เป็นวิปโฟมสีขาว เนื้อค่อนข้างเหลว ฟูอยู่ซักพักก็คลายตัว กลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน 


วีธีใช้ 
กดเนื้อผลิตภัณฑ์ประมาณ 1 – 3 ปั๊มลงบนฝ่ามือ จากนั้นนวดวนบนใบหน้าให้ทั่ว 
แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือวนเบาๆ เฉพาะจุดที่ต้องการลดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวอุดตัน มากเป็นพิเศษ
ตอนใช้รู้สึกเนื้อค่อนข้างเหลวนะ ให้อารมณ์เหมือนกดออกมาแล้วไม่ต้องถูให้เป็นฟองอ่ะ เอาไปใช้ได้เลย 555


ความประทับใจ 
ก่อนใช้ปอยมีผิวผสมค่ะ จะมันช่วงทีโซน หลังใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าไม่แห้งตึง รู้สึกผิวสะอาด
หลังใช้ไป 1 สัปดาห์ รู้สึกได้ว่า สิวเสี้ยนสิวอุดตันดูลดลง 

////////////////////////////////////////////////////////////////////หากเพื่อนๆ สนใจสามารถติดตามข่าวสารและช่องทางจำหน่ายออนไลน์ ได้ที่
Website : skinplants.com
Facebook : skinplants
Line@ : @skinplants

สถานที่จัดจำหน่าย
EVEANDBOY , LABPHAMACY , BEAUTRIUM *ทุกสาขา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น