วันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2563

รีวิว : Playmore ลูกอมสุดฮิตรสแตงโม สดชื่นเย็นสุดขั้ว

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาเจอกันครั้งนี้ พกความสดใสมากฝาก
ช่วงนี้ก็ออกไปทำงานกันแล้ว ขับรถบนถนนรถก็ติดจะหาอะไรแก้ง่วง แก้ขัดระหว่างรอฆ่าเวลาก็ต้องเป็นลูกอมเนี่ยแหละที่นึกถึงวันนี้เลยมีไอเท็มน่ารักสดใสปนความสนุกอย่างผลิตภัณฑ์จาก Playmore มารีวิวขนมให้ชมกันค่ะ

นี่เลย! ไอเท็มความสดชื่นในวันนี้Playmore ลูกอมแตงโมสุดฮิตสีแดง ทั้งแบบซองและแบบขวดแบบขวด 22 กรัม ราคา 25 บาท แบบซอง 12 กรัม ราคา 10 บาท

ลูกอมเพลย์มอร์ เห็นใน #รีวิวเซเว่น มาเยอะมาก
วันนี้ได้ลองแล้ว คือสดชื่นมากเว่อร์ แถมยังเย็นฉ่ำ เหมาะกับอากาศร้อนของเมืองไทยสุดๆ
สามารถอมแก้เบื่อ เพิ่มความสนุกได้ในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็น กินแก้ง่วงตอนขับรถ กินแก้เบื่อตอนเข้าประชุม อมดับกลิ่นปากหลังมื้ออาหาร

ลูกอมแบบขวด มีขนาดน่ารัก แถมยังพกสะดวก เป็นลูกอมกินเล่นได้ตลอดเวลา ปอยเลยมีมีติดตัวไว้ตลอดเวลาไปไหนหยิบขึ้นมากิน เพื่อนก็จะขอกินด้วยตลอดเลย ก็เพราะทั้งอร่อย สดชื่น แถมยังน่ารักสุดๆ อีกด้วยแบบซองก็ง่ายดี ซื้อมารีฟีลเติมใส่ขวดเอาไว้แจกเพื่อนฝูง สานสัมพันธ์คนรอบข้างได้ดีสุดๆ :)

แบบขวดคือถือจับง่ายมาก หมุนฝามาก็จะมีซีลปิดไว้อย่างดี รักษาคุณภาพได้ดีมากพอเปิดเท่านั้นแหละ กลิ่นหอมฟุ้งเลย ใครที่ชอบขนมเด็กๆ แบบเราคือประทับใจเว่อร์ลักษณะเม็ดเป็น 2 สี ครึ่งนึงสีขาว ครึ่งนึงสีชมพูอ่อน ขนาดกำลังดีเลย 1 เม็ด เอาอยู่

นี่คือหน้าตาของคนโดนความเย็นและความหอมของลูกอม ฮ่าๆๆ
จะบอกว่าเม็ดเดียวก็สัมผัสได้ถึงความหอมและความเย็นของลูกอมได้แล้วนะ
เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของไทยเรามากเลย :)

และเมื่อดื่มน้ำตาม ยิ่งระเบิดความเย็นออกมา
ไม่รู้ว่าเว่อร์ไปมั้ย แต่พอดื่มน้ำเข้าไปแล้วรู้สึกตัวเย็น สดชื่นคลายร้อนขึ้นมาทันที
แต่มันก็จะเป็บวูบๆ นะ ไม่ได้เย็นยาวนาน
อันนั้นน่าจะต้องพึ่งแป้งเย็น ฮ่าๆๆ
เป็นลูกอมที่ฮิตติดเทรนด์ออนไลน์ วัยรุ่นชอบ และเป็น Sugar Free ที่เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงฮิตขนาดนี้

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีรสอื่นๆ อีกตั้งหลายรสเลยนะทั้ง ลูกอมรสแอปเปิ้ล ลูกอมรสเลมอนซีซอลต์ ลูกอมรสองุ่นลูกอมรสสเปียร์มินต์และลูกอมรสบ๊วย เยอะอลังการมากเลยทุกคน เรียกว่าชอบรสไหน ซื้อรสนั้นมากินได้เลยแถมยังสะดวก หาซื้อได้ที่เซเว่นในราคาย่อมเยาว์อีกด้วย ><

จริงๆ แล้วผลิตภัณฑ์ของเพลย์มอร์มีเยอะมากเลยนะทั้งลูกอมและกัมมี่ แถมยังมีดีไซน์เก๋ไก๋มากเลยล่ะ

อันนี้เป็นผลิตภัณฑ์กัมมี่ ที่เล่นได้เป็น กัมมี่บล็อกที่เหมือนตัวต่อเลโก้ต่อได้จริง ถ้าซื้อมาเยอะๆ คือต่อได้เป็นเมืองเลโก้เลยแหละแล้วก็มีกัมมี่เทปยาวมาก ให้ได้เล่นสนุก เพลินเลยล่ะ!
ก็ทั้งหมดนี้คือลูกอมและกัมมี่ของ Playmore ที่อร่อย สนุก แถมยังมอบความสดชื่นได้ดีมากๆ เลยล่ะเหมาะกับเป็นลูกอมติดกระเป๋า ราคาน่ารัก พกพาสะดวกสุดๆ ไปเลยล่ะ!
สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่เซเว่น 7-Eleven ทั่วประเทศและติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นได้ที่ Fanpage Facebook : Playmorethailand
สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนแล้ว บ๊ายบายค่า :)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น